6 7. Đảo Phượng Hoàng ở đâu sếp của anh muốn biết

Khám phá thiên đường sinh sống thu hút bên trong số ra phố Đảo Phượng Hoàng

nhờ xu lối tìm kiếm và khai thác Những dự án sinh thái, mang đến giá trị cho sức khỏe sau nhiều tác động từ Covid-19. Aqua City Phoenix South được đánh giá là điểm cộng Trước hết có được nhiều tín hiệu tích cực từ giới đầu tư và người mua.

Tận dụng địa thế sông non bao quanh, tọa lạc ở nhiên đất “vàng” đem dáng dấp của loài chim quý cùng với mạng lưới cơ sở vật chất phong phú, quy hoạch kiến ​​trúc thích hợp lý. Đảo Phượng Hoàng Aqua City đợi đem đến nhiều nguồn năng Số lượng tích tuyệt cũng như sáng ​​tạo đời sinh sống đích thực cho người dân. dưới đây là Những chia sẽ cũng như Suy xét của chuyên gia SaleReal về dự án này.

image

Thông tin Tổng quát phân khu vực Aqua City Đảo Phượng Hoàng

dự án Phoenix Island Aqua City tạo nên Sản phẩm, đón đầu cơ hội đầu tư sinh lời mới cho Khách hàng và nhà đầu tư ở trung tâm đô thị Aqua City. tọa lạc ngay trung tâm khu đô thị sinh thái Aqua City, Aqua City Đảo Phượng Hoàng nằm Aqua City Phoenix South ngay trên hòn đảo nguyên sinh Với hình dáng như càng con chim phượng hoàng quyền quý. Đây còn được mệnh danh là nhiên đất rồng ngự khi được dòng sông Phước Long Giang chảy qua. thụ hòa thích hợp hấp dẫn này sẽ vun đắp cuộc an cư giàu sang, sung túc cho gia chủ.

SaleReal thấy địa thế phong thủy hiếm tạo hiện nay khó tìm, nhiên ra Đảo Phượng Hoàng Aqua City sẽ là tâm nơi đón tài lộc dồi dào gây lực Số lượng an cư tích cực. đừng chỉ nhiên, chỗ đây còn ẩn chứa kết cấu đặc trưng dựa vô thiên vậy, tận dụng tối đa địa thế sông nước, cây non tự vậy cùng với quy hoạch kênh đào xuyên tâm Làm lưu thông âm dương, bảo đảm hài hòa giữa gió, nước, cây non, Các tố chất đừng khí. điều này cũng sẽ góp phần đem đến thụ cân bằng giữa tinh thần, thể chất và sức khỏe cho cộng đồng cư dân sống trên đảo.

tiềm lực, trị giá từ vị thế Đảo Phượng Hoàng Aqua City

Phân khu Phoenix thuộc khu đô thị sinh thái thông minh Aqua City vừa thành mắt hay còn gọi là Đảo Phượng Hoàng. SaleReal nhận định đây là phân khu đẹp nhất, bảo đảm sự khác biệt nhất tại khu đô thị ven sông Aqua City phía Đông TP.HCM Với sự phát triển của Tập đoàn Novaland.

Aqua City Phoenix South tạo vị thế của một hòn đảo thành tất cả Những mặt của Đảo Phượng Hoàng đều giáp sông, phong thủy tối ưu, giao hòa giữa tự vậy và sông nước. vị trí tuyệt vời của hòn đảo đắc địa Với hình dáng chim Phượng Hoàng là điểm tạo vậy đất sạch, nguyên sinh. dựa đó, Sản phẩm của dự án đem tới trị giá tiềm năng, thể sinh lời vượt trội, Khiến người dân tận hưởng Những trị giá sinh sống sinh thái cao cấp, tiện ích tân tiến từ trong số ra ngoài.

ở Aqua City có rất những phân khu khác nhau, ngoài phân khu Đảo Phượng Hoàng Khách hàng tạo khả năng tham khảo thêm Các phân khu ở khu đô thị này như:

Thông tin và nhận xét về phân khu Valencia Aqua City

Thông tin và nhận xét về phân khu River Park Aqua City

Thông tin và nhận định về phân khu Aqua City Stella

Những nhân tố đáp ứng xu bước non - hiện đại

Ngoài ưu thế về địa thế, vị thế, phân khu vực Aqua City Phoenix South còn được thừa hưởng nhân tố an cư non, tự nhiên hiện hữu của càng vùng đất non tươi, trong số lành của cỏ cây, hoa lá, mặt nước Với chuỗi sông chạy dọc theo phân khu vực. Từ đó mang tới trị giá sống sinh thái đẳng cấp hiếm tạo cho cư dân thành phố.

SaleReal cho chắn giá trị của Sản phẩm ở phân khu này lại từ hệ thống công mĩ an cư non, rộng lớn mạnh và Các cơ sở vật chất dịch vụ được phân bổ đều khắp phân khu vực Với tổng diện tích quy hoạch dành cây xanh và mặt nước lớn mạnh. nhân tố này đã Khiến tăng lên trị giá của Sản phẩm sau này trong số khoảng 10 - 20%.

Định hướng kết cấu Dòng sản phẩm của phân khu Đảo Phượng Hoàng Aqua City là vùng nhiệt đới hiện đại, là sự phức hòa của Các tố chất ánh kiến mặt trời, không khí, nhiệt độ nay tiết Với Những gam màu rực rỡ để xây thành càng điều kiện an cư lý tưởng.

hấp dẫn, SaleReal nhận mấy ở chỗ đây còn được trang bị hàng loạt cơ sở vật chất dự án được bố trí nội khu Làm người dân tiếp cận nhanh chóng chỉ trong vài bước chân như: công mĩ, khu vực thể thao, khu giải trí trẻ em, bể bơi tân tiến, quảng trường;… Theo đấy, cư dân tạo thể nhanh chóng sử dụng Các cơ sở vật chất dịch vụ phục vụ nhu cầu giải trí, tập thể dục trong khi tạo thể hưởng thụ tại tiết hay hòa mình vô tự vậy tươi mát, thảm thực vật sống đa dạng.

yên tâm đầu tư Đảo Phượng Hoàng lúc có “ông lớn” ngân hàng đồng hành

SaleReal cho hẳn Những dự án tạo sự đồng hành của Những ngân hàng đáng tin cậy, Quý khách sẽ được mua chủ Đối với lãi suất ưu đãi, hỗ trợ không lãi suất, không gốc đến khi nhận chủ. Cuối cùng với, đòn bẩy tài chánh còn Khiến nhà đầu tư tăng tính thanh kinh cho dòng vốn, tránh tình trạng bị bó vốn khi giải ngân hết càng lần bằng vốn tự có, Song song đó gây điều kiện xoay vòng vốn theo những phương án đầu tư khác nhau.

nắm bắt xu nhiên đó, ngày 09/04/2021, Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank) và Tập đoàn Novaland đã ký kết thỏa thuận thích hợp tác dự án. trong thời kỳ đầu thích hợp tác, VietinBank tài trợ vốn M&A một vài dự án thành phần tại khu đô thị sinh thái thông minh Aqua City (Đồng Nai). Các dự án du lịch như NovaWorld Phan Thiết (Bình Thuận), NovaWorld bể Tràm (Bà Rịa - Vũng Tàu) sẽ tiếp tục được nghiên cứu và cùng với triển khai.

image

việc phù hợp tác giữa hai đại gia nhằm phục vụ tối đa đòi hỏi vốn cho Quý khách tạo nhu cầu vay mua chủ ở Các dự án do Tập đoàn Novaland, Các công ty thành viên của Novaland và Các công ty khác đầu tư xây dựng. Theo thỏa thuận, VietinBank cũng sẽ cung cấp Những gói tài trợ tài chính tuyệt vời cho Quý khách hàng của Novaland. hợp tác xây dựng chính sách ưu đãi gói tín dụng dành cho CBNV VietinBank và Quý khách hàng giao dịch tại Novaland và ngược tới.

SaleReal nhận xét thỏa thuận thích hợp tác kế hoạch giữa VietinBank và Novaland để tăng lên cường sự phối hợp tại cấp độ cao trên giữa hai đơn vị, được thực hiện thông qua Những hoạt động phù hợp tác trong lĩnh vực dịch vụ tài chánh, ngân hàng, công nghệ, truyền thông, quảng bá tên tuổi, liên doanh, liên kết, giúp lẫn nhau nhằm mở rộng và xây dựng hoạt động thương mại. Chương trình cụ thể sẽ được hai đơn vị triển khai theo mỗi mục tiêu cho mỗi thời điểm, thông qua vấn đề ký kết Các thỏa thuận, hợp đồng riêng biệt.

danh chú ý, cú bắt tay lịch sử này được kỳ vọng sẽ xây cú hích, đưa dự án Aqua City Đảo Phượng Hoàng tới mới trên Đối với Các chủ đầu tư. Được biết, khu đô thị phân kỳ Đảo Phượng Hoàng chánh thức ra mắt thị trường vô tháng 12/2020, xây được điểm nhấn lớn Đối với Quý khách hàng bởi Sản phẩm khan hiếm, hệ sinh thái đa dạng, không gian an cư xanh nguyên sinh. đặc biệt, nhiên đất hiếm tạo hình con chim quý là Phượng hoàng, bố cục phong thủy hài hòa, tích tụ những vượng khí.

Đảo Phượng Hoàng Aqua City còn tọa lạc trong số khu kết nối Với Các tỉnh thành liền kề, vị trí đắc địa đúng thời kỳ hình thành xu bước giãn dân từ TP. trong một tương lai không xa, lúc cầu Vàm cách Sứt và Hương Lộ 2 kết nối Đối với đường cao tốc TP.HCM - Long ra - Dầu Giây hoàn nên. Các dự án Hạ tầng quan trọng khác đi vô hoạt động thì cư dân của dự án sẽ chỉ mất chừng 20 vài phút tới trung tâm TP.HCM hoặc sân bay quốc tiễn Long ra.

Với Những trị giá vượt trội so Với Những hình thức BDS khác, Đồng thời tận dụng được đòn bẩy tài chánh từ “ông lớn” VietinBank, dự án Đảo Phượng Hoàng - Aqua City đang dần trở nên xu bước mới và thụ chọn lựa đầy tiềm năng cho Các nhà đầu tư. Và SaleReal tin vàng dự án này sẽ tạo thành nhiều yếu tố đặc biệt khi Quý khách chọn đầu tư.

Công ty TNHH Dịch Vụ BĐS SaleReal

Website: https://salereal.com.vn/

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

image

Phone: 0933186123